Ragnheiði Gröndal þekkjum við öll og hún hefur margsinnis sungið sig inn í hjörtu landsmanna með sinni seiðandi og fallegu röddu.  Ragnheiður hugar að heilsunni og deilir hér með okkur að uppáhaldsdrykkurinn hennar er GingerLove, ávaxta- og jurtadrykkur, sem henni finnst orðið ómissandi að njóta heima og að heiman.  Ragnheiður hefur dregið úr kaffineyslu og passar sig á “sykurpúkanum” og finnst það lítið mál með þennan lífræna heita, appelsínusæta og grípandi engiferdrykk við höndina.    Ítalir hafa kallað drykkinn “Cappuccino di frutta” enda myndast fallegur froðutoppur í bollanum sem kitlar létt þegar þú berð hann að vörunum og hann er því allsendis ólíkur te-drykkjum sem við kunnum að hafa prófað.

GingerLove inniheldur m.a. lífrænar appelsínur, sítrónur og engifer

Ragnheiður deilir hér með okkur nokkrum ástæðum þess að hún elskar lífræna ávaxta- og jurtadrykkinn GingerLove.

“Það þarf kannski ekkert að taka það fram hvað GingerLove er frábær fyrir röddina. Þeir sem hafa smakkað þennan æðislega drykk vita örugglega hvað ég á við. Mér finnst hann róa og mýkja og GingerLove er eiginlega orðið ómissandi fyrir mig, ekki síst þegar röddin er undir miklu álagi.

Ég fæ mér GingerLove á mismunandi tímum dags en mér finnst svakalega gott að drekka það við óróleika í maga, t.d. eftir máltíðir, ef ég verð of södd eða illt í maganum og líka ef ég verð svolítið stressuð.

Mér finnst frábært að drekka GingerLove í staðinn fyrir að fá mér eitthvað sætt þegar sykurpúkinn mætir á svæðið. Það er ekki verra þegar hollustan er svona dásamlega bragðgóð, það er æðislegt.

Það er algerlega tilvalið að fá sér bolla af GingerLove í staðinn fyrir kaffibolla, ekki síst seinnipart dagsins. Ég mæli algjörlega með að draga aðeins úr kaffidrykkjunni með þessari góðu hjálp.

Fimm skammtapakkningar í hverjum pakka af GingerLove

Það þarf ekkert alltaf að vera vín! Mér finnst geggjað að drekka Ginger Love í staðinn fyrir áfengi. Það er hundleiðinlegt fyrir fólk sem ekki drekkur að vera alltaf bara með vatnsglas eða sódavatn á kantinum. Þó ég bókstaflega elski drykkinn heitan þá finnst mér gaman að prófa mig áfram með allskonar kaldar útgáfur og blöndur og finnst það spennandi og skemmtilegt og tilvalið til að bjóða upp á þegar gesti ber að garði.

Svo er það aftur þetta með magann, mér finnst GingerLove hjálpa mér þar og hafa góð áhrif á og örva meltinguna.

Ef ég finn kvef og hósta sækja að mér gríp ég GingerLove og finn heitan drykkinn og hlýjuna frá engiferinu bókstaflega líða um líkamann og finn engiferið rífa vel í. 

Mér finnst GingerLove frábært á ferðalögum þegar ég er þreytt eða eftir langar bíl- og flugferðir og skammtapakkarnir passa ótrúlega vel í vasa og veski. Eina sem þarf er fallegur bolli eða brúsi og vatn, heitt eða kalt. Búið ykkur bara undir að þurfa að gefa að smakka, það er ekki bara bragðið sem er svona lokkandi, lyktin er dásamleg líka! 

GingerLove er klárlega minn drykkur en ég hef eiginlega líka fallið fyrir SleepyLove mangó- og epladrykknum með Bach blómadropunum sem ég fæ mér að kvöldi og læt það leiða mig inn í draumalandið.  Ég finn hvað hann gerir mér gott og ég sef vel.”

Þú færð lífrænu Love-drykkina, GingerLove, DetoxLove og SleepyLove í fjölmörgum apótekum og heilsuverslunum um land allt, í Melabúðinni, Hagkaup og Fjarðarkaupum. 

Unnið og birt í samstarfi við ABEL heilsuvörur, umboðsaðila GingerLove á Íslandi.